Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

XE LẮC TRẺ EM 1588 NĂNG ĐỘNG

Xe lắc trẻ em 1588 năng động là mẫu xe được thiết kế có phần tay cầm hình các con thú,chú ếch,bề ngoài dễ thương,lạ mắt thu hút các bé nhỏ.Bé điều khiển xe bằng cách dùng sức của đôi chân mà đẩy hoặc lắc nhẹ tay cầm.1588 sẽ là một chiếc xe tuyệt vời giúp bé vui chơi,tạo sự nhanh nhẹn,linh hoạt xử lí tình huống trước mọi việc.Bé từ 1-4 tuổi có thể sử dụng xe để tăng sự cứng cáp cho đôi tay,chân và tăng khả năng cầm nắm đồ vật.Đây không chỉ là món đồ chơi thông thường mà còn là sản phẩm giúp các bé vận động, phát triển toàn diện.

Thông tin cơ bản về xe lắc tay dành cho bé 1588:

Các tính năng của xe lắc cho bé 1588:

- Xe lắc nhựa cao cấp có nhạc cho bé 1588 có thiết kế ngộ nghĩnh,nhẹ,bé dễ dàng sử dụng,di chuyển.Khung xe được làm bằng nhựa cao cấp tạo sự chắc chắn và an toàn cho bé khi sử dụng,không gây độc hại cho sức khỏe của bé.

- Xe có màu sắc tươi sáng và nổi bật,bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp với sở thích của bé.

- Cần tay lái xoay tròn giúp bé có thể điều khiển xe dễ dàng,xe có hình dáng các con thú dễ thương giúp bé thấy thích thú khi chơi với xe

- Yên xe bằng miếng đệm cao su rộng rãi,thoải mái và êm.Chỗ để chân cũng làm bằng miếng lót cao su,chống trơn trượt cho bé khi di sử dụng .

- Bánh xe được làm bằng nhựa cao cấp,chịu được lực cao và hạn chế mài mòn.Ngoài ra bánh xe còn có đèn phát sáng khi bé khởi động xe

- Xe còn thiết kế thêm sợi dây kéo ở phía trước để ba mẹ dễ dàng đẩy hoặc kéo xe,vui chơi cùng bé.

- Xe lắc 1588 sẽ là món quà tuyệt vời của ba mẹ dành cho bé.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET