Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

NHỮNG ĐIỀU BỐ MẸ CẦN LƯU Ý KHI CHO BÉ CHƠI VỚI XE LẮC

Xe lắc nhạc giá rẻ loại đồ chơi giúp bé nâng cao sức khỏe cũng như phát huy tính sáng tạo,tăng sự dẻo dai của tay,chân và rèn luyện cho bé yêu của mình sự phối hợp linh hoạt giữa tay, chân và mắt.Tuy nhiên đã có rất nhiều tai nạn xảy ra trong quá trình bé chơi xe lắc, mà nguyên do chính là do sự thiếu cẩn trọng của phụ huynh, vì đó mà khi lựa chọn và để bé chơi với xe lắc mẹ cần lưu ý một số điểm,sau đây BABY PLAZA xin chia sẻ đến bố mẹ những điều cần lưu ý khi cho bé chơi với xe lắc.

-  Khi bé chưa thực sự đứng vững thì bố mẹ đừng vội hay nôn nóng để bé tập chơi với xe lắc cả khi bé thích thú chơi với món đồ chơi này thì bố mẹ cũng phải luôn theo sát bên bé, bởi trọng tâm cơ thể của bé lúc này vẫn chưa ổn định nên khó tránh khỏi bé có thể bị té ngã trong lúc chơi đùa.

-  Nếu như bé đã đứng vững thì khoảng thời gian đầu bé mới chơi với xe lắc thì bố mẹ nên hướng dẫn bé sử dụng chân để di chuyển xe.Khi bé chơi quen với xe thì bố mẹ hướng dẫn bé  đặt cả hai chân lên xe và dùng cần lắc (vô lăng) để di chuyển xe.

- Bố mẹ nên để bé chơi xe lắc ở những nơi có bề mặt bằng phẳng,tránh những bề mặt gồ ghề hay có ổ gà để bé tránh bị ngã trong lúc chơi,như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho bé. Tốt nhất là bố mẹ nên chọn những nơi có khoảng không rộng để bé được thoải mái di chuyển xe mà không lo việc tránh né mọi người xung quanh.

Hình ảnh có liên quan

- Bố mẹ cũng đừng quên dặn,nhắc nhở bé không được dùng chân để là phanh khi xe đang di chuyển, đặc biệt là khi bé đang điều khiển xe với tốc độ nhanh, nếu va chạm quá mạnh thì rất dễ dẫn đến tình trạng tổn thương hoặc gãy chân do xương của bé còn mềm và dễ gãy.

- Đặc biệt,bố mẹ nên định kỳ kiểm tra xe thường xuyên khi cho bé chơi với xe,để đảm bảo hệ thống truyền chuyển động của xe hoạt động được tốt nhất,khi kiểm tra nếu có bất cứ trục trặc nào thì bố mẹ cần phải khắc phục và sửa chữa ngay, như vậy mới giảm thiểu được tối đa những rủi ro có thể xảy đến khi bé chơi với xe lắc.

- Những lưu ý mà BABY PLAZA vừa nêu ra hi vọng sẽ giúp ích cho bố mẹ hướng dẫn bé chơi một cách an toàn với xe mà bé vẫn sử dụng được hết công dụng của xe để bé có sức khỏe và thể chất tốt hơn trong giai đoạn phát triển.

Liên hệ mua hàng: Thế giới đồ chơi cho bé BABY PLAZA

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (08) 3846 1640 - 08 3991 9540


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET